Những mẹo không thể không biết khi đi giày

Bạn có biết những mẹo đơn giản mà vô cùng cần thiết dưới đây khi đi giày? Hãy cùng supreme.vn tham khảo một trong số những mẹo hay giúp bạn đi giày thỏa mái và an toàn hơn này nhé!

meo di giay

 1. Làm sao để tăng độ bám để giày không bị trơn? 
  Rất đơn giản, bạn hãy dán ngay một lớp giấy nhám ở dưới đế giày nhé! Những tấm giấy nhám này sẽ giúp giày của bạn ma sát tốt hơn và không bị trơn khi đi trên nền trơn trượt.
 2. Mẹo đi giày cao gót không bị đau chân? 
  Bạn hãy thử dán ngón chân giữa và ngón chân áp út lại với nhau bằng băng dính nhé! Dù nghe có vẻ khá…hài hước nhưng đây quả thực là một cách hiệu quả để không bị đau khi đi giày cao gót đấy!
 3. Đi giày bị chật, làm sao nới rộng đây? 
  Rất đơn giản, bạn hãy đặt một túi nước được bọc kín để không bị nước đổ ra. Sau đó bạn cho giày vào trong tủ lạnh. Sau khoảng 6-8h hãy mang giày ra. Bạn sẽ thấy chiếc giày của bạn được nới rộng ra khoảng 1-2cm, đủ như ý để bạn đi vừa chân hơn!
 4. Làm sao để khử mùi cho giày dép?
  Khi bạn đi giày dép lâu hoặc khi bị ẩm, dù đã giặt nhưng giày vẫn còn mùi khó chịu? Hãy đặt vào trong đôi giày của bạn túi trà dạng lọc. Chất trà trong túi lọc sẽ hút bớt mùi và độ ẩm của gày. Chỉ một- hai lần, đôi giày của bạn sẽ hết mùi hôi và mang lại cho bạn sự thỏa mái dễ chịu khi đi giày.

Nguồn: http://www.supreme.vn/ (Tham khảo kenh14.vn- túi supreme- túi đeo chéo supreme- túi xách supreme)