Các Cách Đeo Túi Supreme Mini Bao Tử

Túi Supreme hiện đang có rất nhiều loại với kích thước và hình dáng khác nhau. Trong đo túi bé nhất là những chiếc túi đeo chéo Supreme mini hay còn gọi là túi bao tử, những chiếc túi mini này có kích thước là 29cm*9,5*14cm. Dù kích thước nhỏ những túi lại được mệnh danh là chiếc túi đa năng đựng điện thoại, đồ dùng cá nhân vô cùng tiện lợi.

Vậy bạn có thể đeo chiếc túi đeo chéo này như thế nào cho đúng cách? Hãy cũng Supreme khám phá nhanh và chỉ cần nhìn vào những bức ảnh dưới đây nhé!

  1. Đeo chéo sau lưng tiện lợi gọn gàng

tui-deo-cheo-supreme-4

Một trong những kiểu đeo phổ biến nhất của chiếc túi này đó là đeo vắt chéo sau lưng- cực kì tiện và gọn gàng. Với kiểu đeo này bạn dễ dàng vận động, di chuyển hay làm bất kì điều gì mình muốn mà không bị khó khăn như các dòng túi khác.

tui-deo-cheo-supreme-7

Đeo chéo với chiếc túi supreme mini D1084

tui-deo-cheo-supreme-8

Đeo chéo cùng với chiếc túi supreme mini D1082

 2. Đeo túi trước bụng

tui-deo-cheo-supreme-3

3. Đeo hông

tui-deo-cheo-supreme-5

4. Đeo túi xách một bên vai

tui-deo-cheo-supreme-6

Trên đây là những chia sẻ của Supreme.vn về cách đeo túi Supreme mini! Hi vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp các bạn có những cách đeo và sử dụng chiếc túi đa năng này của Supreme được hiệu quả nhất. Mọi thông tin bổ sung góp ý của các bạn vui lòng inbox hoặc gửi email cho Shop- supremevietnam@gmail.com. Xin cảm ơn!

Leave a Reply